Lo khan, lo gan la gi, choi lo gan nhu the nao trung lon, lai cao

22/ott/2019 03:50:16 williamt2 Contatta l'autore

Lô khan, lô gan là gì, chơi lô gan như thế nào trúng lớn, lãi cao

Lô khan, lô gan là gì chơi như thế nào dễ trúng nhất và thường lên gan bao nhiêu ngày, tham khảo bài viết dưới đây để có được bộ số đẹp nhất.

Lô khan, lô gan là gì

Lô gan hay còn gọi là lô khan là những con lô lâu không ra. Thông thường các con lô mà xác xuất ra đều thì rất hay ra nhưng lô gan thì lì hơn và mất thời gian dài mới ra. Hiểu theo cách khác thì lô gan chính là lô tô cực đại có tần suất chu kỳ vượt quá tần số xuất hiện. Chính vì vậy những người mới chơi  Xo so Binh Duong <<< TẠI ĐÂY, người ít vốn không nên chơi lô gan vì sẽ mất cả vốn lẫn lãi. Theo dõi bảng lô gan cực đại bạn sẽ nhận biết được thời điểm mình nên đầu tư như vậy sẽ an toàn hơn so với việc đánh may rủi.

Lô khan, lô gan là gì, gan bao nhiêu ngày

Lô gan nhất bao nhiêu, làm sao để nhận biết lô gan, đa phần lô gan thường có thời gian kéo dài khá lâu, lô gan cũng phụ thuộc vào từng vùng miền, có những thời điểm lên gan tới 28 thậm chí 50 ngày. Theo thống kê mới nhất thì lô khan kỷ lục miền Bắc là 38 ngày và gan nhỏ nhất là 16 ngày. Nhận biết lô gan không quá khó cho những người chơi lâu, nhưng người mới chơi XSBD <<< XEM NGAY thì tốt nhất nên dựa vào phương pháp thống kê. Thường sẽ thống kê khoảng 100 ngày tính từ lần ra gần nhất.

Cách chốt số theo lô gan, lô khan

Nếu con nào vừa gan xong thì ta tính lại từ đầu, sau khi thống kê nếu con lô nào mà ra trên 35 lần thì xác suất sẽ trở thành lô gan trong tương lai là rất lớn. Không có thời gian thống kê, chưa biết cách thống kê lô gan thì bạn có thể xem tại các website uy tín. Nhận biết lô gan bằng phương pháp anh em, nếu như lô mà bạn nuôi trong 3 ngày liên tiếp không về nhưng đầu lô của chúng lại ra rất nhiều thì chắc chắn con lô đó sẽ không ra trong một thời gian dài nữa, liệt vào lô gan và né không đầu tư.

Thống kê lô gan như thế nào cho chuẩn

Nếu như nuôi lô 3 ngày mà đuôi của con lô đó cũng ra quá nhiều không về con của bạn đang nuôi thì đó cũng là lô gan. Khi đã nhận biết được lô gan rồi thì nên chơi theo cách nào để có thể trúng lớn, lãi cao.
Xem chi tiết các phương pháp soi cầu lô gan chuẩn xác nhất tại  KQXSBD <<< BẤM NGAY
Thống kê được chu kỳ gan của các con lô bạn có thể nuôi con lô đó trong vòng từ 3 đến 5 ngày theo mẹo. Ngày thứ nhất đánh 1 điểm, ngày thức 2 đánh 2 điểm, ngày thứ 3 đánh 4 điểm, ngày thứ 4 đánh 6 điểm, ngày thứ 5 đánh 8 điểm. Nuôi 5 ngày liên tiếp tỷ lệ sẽ trúng nhiều hơn, tuy nhiên mọi trường hợp đều có khả năng rủi ro.