Trung so doc dac ban nen lam gi voi so tien khong ho

18/ott/2019 06:08:41 williamt2 Contatta l'autore

Trúng số độc đắc bạn nên làm gì với số tiền khổng lồ

Trúng số là một bước ngoặt trong cuộc đời bạn, nếu không có chiến lược sử dụng tiền hợp lý bạn có thể sẽ rơi vào bi kịch như rất nhiều câu chuyện khác.

Hãy giữ bí mật, đừng công khai cho cả thế giới

Nếu trúng số  XSMB t6 <<< TẠI ĐÂY mà cả nước đều biết thì lời khuyên cho bạn lúc này đó là nên thay ngay số di động bởi những người gọi điện đến chúc mừng bạn đều lăm le số tiền đó. Trong giây phút vui vẻ bạn sẽ không đủ tỉnh táo để nhận ra ai là người thật tâm chúc mừng hay ai mưu mô trục lợi. Khi dính vào tiền bạc, mọi thứ lập tức đều bị thổi phồng.

Bắt cầu lô theo ngày hiệu quả

Sau khi trúng số, bạn sẽ không tránh khỏi cảm giác hoang mang khi mọi thứ ập xuống quá bất ngờ và hàng tỷ lời khuyên ập vào cùng lúc. Nếu bạn là người trúng số, hãy tưởng tượng trước đi rồi hoang mang.

Cách giúp bạn an toàn lúc này đó là bí mật mọi thứ, có thể chia sẻ và giữ niềm vui trong gia đình vì dù bạn sử dụng mặt nạ khi nhận giải thì cuộc sống bạn vẫn bị ảnh hưởng.

Đừng quyết định vội vàng bất cứ chuyện gì

Chuyên gia tư vấn tài chính Benjamin Brandt cho biết bạn đừng vung tiền lớn trong vòng nửa năm sau khi nhận được tiền trúng số  Xo so mien bac thu 6 <<< BẤM NGAY Bạn cần có thời gian để làm quen với cảm giác giàu có này và cần lên kế hoạch khi sử dụng chúng. Dù bạn đem tiền đi quyên góp hay tặng cho gia đinhg người thân, bạn cần làm nó sau khoảng thời gian nửa năm, lúc đó bạn mới có đủ sự bình tĩnh để quyết định đúng đắn.

Bí kíp soi cầu

Hãy làm quen với cảm giác giàu có của bạn, đừng vội nghỉ việc khi nghe tin mình trúng số độc đắc bởi công việc cũng chính là nguồn thu tài chính của bạn, quyết định việc chấm dứt lao động là một quyết định rất lớn.

Ngoài ra, bạn cần dành thời gian nghiên cứu cùng chuyên gia, những người có chuyên môn trong kế toán, hoạch định hay luật sư để đảm bảo được kế hoạch sử dụng tiền được minh bạch và rõ ràng nhất và giữ vững được số tiền mình thắng.

Trong thời gian này, bạn hãy tống số tiền đó vào tài khoản tiết kiệm và dùng khoản tiền lãi đó để tiêu hàng thứ, thứ bạn cần bây giờ là lập kế hoạch cho những việc chi tiêu trong cuộc sống.

Như vậy,  SXMB thu 6 <<< CLICK NGAY đã chia sẻ với bạn những kinh nghiệm cần làm gì sau khi trúng số. Chúc các bạn luôn may mắn và thắng lớn.

Xem thêm tham khảo:    KQXSDT   <<< RẤT QUAN TRỌNG