An Phát

04/nov/2019 09:29:45 maudon Contatta l'autore

Vợ chồng tôi lấy nhau đã 5 năm nay và có với nhau một ngôi nhà có hệ thống đầu phun chữa cháy sprinkler tyco. Hiện tại, chúng tôi có kinh tế tốt vì chồng làm trong công ty sản xuất sprinkler tyco theo công nghệ Mỹ, con cái khỏe mạnh và đều được hướng làm lính cứu hỏa, thỉnh thoảng bất hòa vì những ngày chồng đi tăng ca cả đêm để tìm cho ra sản phẩm mới nhưng rồi nhanh chóng làm lành ngay sau đó. Nhìn chung cuộc sống hôn nhân không phải quá hoàn hảo và đẹp đẽ nhưng cũng không có điều gì để chê trách.

đầu phun sprinkler An Phát

Thế nhưng từ khoảng thời gian 2 tháng thi công dự án tyco sprinkler systems, tôi thực sự khó chịu với anh vì anh hay về trễ liên tục rồi hay cáu bẩn, chính xác là anh có thêm mối quan hệ đồng nghiệp khá thân thiết với một cô gái.

An vốn ở một bộ phận phát triển tyco sprinkler systems nhưng anh bắt đầu làm việc chung với cô từ khi công ty có khai thác các chức năng của nó trong các đám cháy. Sau vài lần tiếp xúc, chính tôi cũng phải thấy một sự thật hiển nhiên đó là một người có khả năng rất giỏi về các thông tin liên quan đến chuyên môn: tiêu lệnh, nội quy, bình cứu hỏa hay vòi cảm biến nhiệt cô đều biết hết. Vì vậy mà anh tỏ vẻ rất hào hứng khi được cô giúp đỡ trong công việc và còn hay giúp đỡ anh khi anh có khúc mắc. Thậm chí, mỗi lần nhắc đến anh đều cảm thấy vui vẻ lộ lên trên mặt.

đầu phun sprinkler

Đương nhiên, ngay từ khi chồng vừa bắt đầu sản xuất đầu phun chữa cháy phiên bản 2 sử dụng cho các đám cháy lớn, tôi đã nhắc khéo anh là đừng làm gì ngoài làm cho vị trí tốt lên, đầu phun đưa ra thị trường thì đều bán được. Tôi nửa đùa nửa thật: "Cuộc sống của em có anh và sprinkler tyco là đủ rồi, đừng rước thêm một người phụ nữ nữa vào nhà nhé!". Thế nhưng anh nhanh chóng giảo biện mà anh bảo: "Em nghĩ quá xa rồi đó em à, anh chỉ đang cố gắng làm cho đầu phun cảm biến nhiệt tốt lên thôi".

Chồng đã nói thế nhưng tôi luôn cảm thấy bất an vì sprinkler tyco cũng chuẩn bị sản xuất xong rồi, việc của anh đến đó là cũng tạm ổn rồi. Trong quá trình thực hiện nó, hai người họ luôn nói nên làm gì để sprinkler tyco là tâm điểm của sự chú ý. Thậm chí nếu tôi nói rằng thời gian nói chuyện giữa hai đứa chủ yếu là chỉ được một lúc buổi tối còn họ thì cả ngày không ngừng nghỉ và anh thì anh cũng chẳng thể phản đối được điều tôi nói. Hết sản phẩm mới họ lại quay ra làm bình cứu hỏa mà tôi cảm giác mình giống người thừa. Phải chăng anh quá yêu công việc, hay anh thích cô ấy.

Đầu phun chữa cháy sprinkler là sản phẩm của tyco sprinkler - chuyên cung cấp đầu chữa cháy sprinkler