Nhung nguoi trung so doc dac roi tay trang trong phut choc

17/lug/2019 06:38:54 williamt2 Contatta l'autore

Questo comunicato è stato pubblicato più di 6 mesi fa. Le informazioni su questa pagina potrebbero non essere attendibili.

Những người trúng số độc đắc rồi tay trắng trong phút chốc 

Những câu chuyện bi hài sau khi trúng số, người ôm võng rách, kẻ trốn nợ, anh em ly tán kiện tụng lẫn nhau là những câu chuyện điển hình của việc trúng số độc đắc mang lại.

Được trúng số khiến cuộc đời gặp biến cố lớn

Rất nhiều người sau khi trúng số  xsmn thứ 5 <<< BẤM NGAY  bỗng chốc trở thành đại gia, nhưng ít lâu sau lại trở về với cái máng lớn là thảm cảnh của không ít người.

Trúng số độc đắc

Anh Hinh là một chàng trai sinh ra và lớn lên tại tỉnh Kiên Giang, gia đình tan nát cha mẹ ly dị. Chiều cuối tháng 4/2019 anh Hinh móc nốt 5.000 đồng mua một tờ vé số, chiều hôm đó vận may gõ cửa khi người bán vé số cho hay anh trúng giải đặc biệt trị giá giải thưởng lên tới 125 triệu đồng.

Khi đã có tiền anh chàng bỏ hẳn việc làm và ở nhà ăn không ngồi rồi, anh chất hết quần áo thành đống rồi châm lửa đốt khiến bà con choáng váng vô cùng. Sau đó, anh thuê một căn nhà khang trang ở trung tâm quận Bình Thạnh và chi một số tiền lớn mua một chiếc xe ga hàng hiệu đắt tiền. Tối đến, anh có mặt ở khắp các quán bar, vũ trường ăn nhậu thâu đêm suốt sáng.

Sau đó, Hinh sa đọa bài bạc, gái gú, bỏ ra vài triệu đồng để mua vé số, dần dần số tiền Hinh có được đã không cánh mà bay, để gỡ lại số tiền thua bạc, Hinh vay mượn với mức lãi cắt cổ. Ngày ngày, Hinh nợ nần chồng chất, nhìn cảnh anh nghèo kiết xác đám bạn ngày xưa nịnh nọt cũng đã tránh xa. Lúc đó, Hinh mới cay đắng nhận ra tình người bạc bẽo tới cỡ nào.

Đoạn tình chú cháu chỉ vì 4 tờ vé số

Câu chuyện về ông Tuấn đã mua 4 tờ vé số  SXMN thứ 5 <<< CLICK  năm 2011 và sau khi mua ông đã tin tưởng và giao cho người cháu vợ là ông Minh dò giúp. Khi biết 4 tờ vé số này trúng giải, ông Minh đã tìm cách ỉm những tờ vé số để chiếm đoạt.

Những tấm vé số

Qua người bán vé số, ông Tuấn đã biết mình trúng giải và đến tìm cháu hỏi, đáp lại ông Minh kiên quyết phủ nhận và tố ngược chú đã vu khống mình. Sau năm lần bảy lượt đệ đơn, ông Tuấn vân đội đơn ngược xuôi gõ cửa khắp nơi để kiện tụng.

Sau khi nhận được tiền trúng số, ông Minh đã mua một mảnh đất xây căn nhà khang trang kế bên nhà ông Tuấn, nhưng sau đó nhà bị giải tỏa và số tiền đền bù thấp hơn giá mua, cả nhà ông quay về sống trong ngôi nhà cũ.

Xem thêm:  Xổ số miền nam thứ 5  <<< BẤM NGAY

Như vậy, có rất nhiều số phận sau khi trúng số trở nên đáng thương do họ đã sử dụng đồng tiền không đúng cách. Cục tiền rơi trúng đầu khiến con người nảy sinh lòng tham tình thân không còn, khiến bao gia đình tan cửa nát nhà. Hãy là một đại gia trúng số thông minh nhất các bạn nhé.

 

Xem thêm tham khảo:   XSMN Tien Giang   <<< RẤT QUAN TRỌNG

blog comments powered by Disqus
Comunicati.net è un servizio offerto da Factotum Srl