do dong va nhung san pham chat luong

30/giu/2019 17:20:29 sinkaiero Contatta l'autore

Questo comunicato è stato pubblicato più di 6 mesi fa. Le informazioni su questa pagina potrebbero non essere attendibili.

Tượng đồng Quan Vân Trường - biểu tượng của trượng nghĩa và trung thành

Cuộc sống ngày càng phát triển, kinh tế đi lên kéo theo sự lên ngôi của các sản phẩm thờ cúng và trang trí. Nếu như tranh đồng được sử dụng phổ biến trong trang trí nội thất thì tượng đồng ngoài giá trị trang trí nội, ngoại thất còn có ý nghĩa to lớn trong việc thờ cúng. Nhắc đến tượng đồng không thể không nhắc đến tượng đồng Quan Vân Trường - một hình ảnh mãnh liệt với mong muốn chống lại kẻ ác.

Tham khảo tin tức tại: https://trello.com/c/ESaHVlvc/1-sieuthidodongvn-do-tho-cung-bang-dong

Nguồn gốc ra đời tượng đồng Quan Vân Trường

Quan Vân Trường hay còn gọi là Quan Công tên thật là Quan Vũ là người tỉnh Hà Đông Trung Quốc. Ông là nhân vật lịch sử của Trung Quốc với tinh thần hào hiệp, trượng nghĩa luôn bảo vệ người bị áp bức.

Không chỉ là nhân vật lịch sử nổi tiếng, ông còn được biết là nhân vật trong tác phẩm Tam Quốc Diễn Nghĩa. Hơn nữa hình tượng của ông được xuất hiện trong nhiều loại hình nghệ thuật khác như hí kịch.

Với hình tượng khí phách và gương mặt dữ dằn, Quan Vân Trường đã được người dân Trung Quốc và cả người dân Việt Nam tạc thành tượng đồng để trang trí và thờ cúng với mong muốn sự mạnh mẽ và được bảo vệ.

Tượng đồng Quan Vân Trường - ý nghĩa vô cùng tốt đẹp

- Về mặt phong thủy: Tượng đồng Quan Vân Trường là biểu tượng trấn trạch, xua tan điều xấu và sát khí bởi gương mặt dữ, nghiêm nghị của ông. Người ta quan niệm sẽ không có tà khí hay vong âm vào được nhà khi đặt tượng ông trong nhà đối diện cửa chính. Thờ tượng trong nhà còn mang lại sự hòa thuận và bình an.

- Với các vị quan chức lãnh đạo, những nhà doanh nhân, tượng được đặt phía sau lưng nơi phòng làm việc sẽ luôn được hỗ trợ, che chở để chống lại thế lực thù địch, những kẻ chơi xấu.

- Thờ tượng Quan Vân Trường có ý nghĩa cầu tài cầu lộc, mang lại nhiều thuận lợi trong cuộc sống và làm ăn.

- Ngoài ra tượng còn được dùng làm vật trang trí cho ngôi nhà và văn phòng làm việc của các vị lãnh đạo uy nghiêm.

- Trong dân gian, bức tượng đồng Quan Vân Trường có ý nghĩa to lớn ở lòng dân về sự bình an bởi khí phách ngút trời diệt trừ cái ác và hơn nữa là lòng trung thành tuyệt đối.

Vị trí đặt tượng phù hợp

Theo chuyên gia Bán đồ đồng giá rẻ tại Hà Nội - kinh nghiệm mua đồ mỹ nghệ Mỗi bức tượng sẽ có những ý nghĩa khác nhau vì thế sẽ được đặt ở các vị trí khác nhau. Với bức tượng đồng Quan Vân Trường, vị trí đặt cần lưu ý:

- Đặt chính giữa nhà, hướng thẳng cửa chính.

- Ở nơi làm việc của doanh nhân, nhà lãnh đạo, đặt tượng sau lưng vị trí ngồi làm việc.

- Không đặt tượng ở bếp, phòng ngủ hay nhà vệ sinh vì sẽ phạm bất kính.

Tượng đồng Quan Vân Trường - tinh hoa nghệ thuật đúc đồng

Với nguyên liệu đồng vàng và đồng đỏ cao cấp kết hợp với kỹ thuật cao và bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân đã cho ra đời những bức tượng đồng với kiểu dáng khác nhau cùng những đường nét tinh tế, tỉ mỉ làm toát lên dáng vẻ và phong thái của Quan Vân Trường.

Tượng được tạo ra với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau. Thông thường các bức tượng cao từ 25cm- 70cm tùy vào không gian đặt tượng cũng như tư thế đứng hay ngồi của ông.

Một số bức tượng Quan Vân Trường

- Tượng Quan Vân Trường cưỡi ngựa, tay cầm long đao: dáng vẻ uy phong của vị tướng.

- Tượng Quan Vân Trường đọc sách: thể hiện ý chí sắt đá và lòng trung thành

- Tượng Quan Vân Trường đứng tay cầm long đao: thể hiện ý chí hào hùng không lùi bước.

Dù ở tư thế nào thì bức tượng cũng toát lên khí phách và phẩm chất của ông và đều mang ý nghĩa tốt đẹp cho cuộc sống.

Tìm mua tượng đồng Quan Vân Trường uy tín chất lượng ở đâu

Trên thị trường hiện có rất nhiều địa điểm cung cấp tượng đồng Quan Vân Trường. Tùy theo nhu cầu và sở thích mà mỗi người sẽ có sự lựa chọn về kiểu dáng và kích thước tượng khác nhau.

Thật sang trọng và ý nghĩa nếu căn nhà và phòng làm việc của bạn có đặt một bức tượng đồng Quan Vân Trường. Để tìm hiểu thêm và bức tượng cũng như cũng như tìm địa chỉ tin cậy để mua bức tượng, hãy liên hệ với chúng tôi, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.

TIN TỨC THAM KHẢO TẠI WEBSITE Siêu thị Đồng Mỹ Nghệ https://sieuthidodong.vn/